ฤกษ์คลอด ฤกษ์ผ่าคลอด เดือนกันยายน 2567 วันมงคล เวลาดี สำหรับลูกรัก

ฤกษ์คลอด ฤกษ์ผ่าคลอด เดือนกันยายน 2567 วันมงคล เวลาดี สำหรับลูกรัก

15.01.2024

สำหรับฤกษ์ผ่าคลอด วันดี ที่เหมาะสำหรับลูกน้อยฤกษ์ คือ ฤกษ์ที่ทำให้เด็กที่เกิดมามีอุปนิสัยที่สามารถเข้ากับพ่อแม่ได้ และพ่อแม่มีความเข้าใจในลักษณะและอุปนิสัยของเด็กที่เกิดมาตามฤกษ์นั้น ซึ่งทุกฤกษ์จะได้รับอิทธิพลจากดาวทุกดวงเหมือนกัน แต่ความเข้มข้นไม่เท่ากัน ขึ้นอยู่กับเวลาที่เกิดและสถานที่เกิดด้วย

headphones

PLAYING: ฤกษ์คลอด ฤกษ์ผ่าคลอด เดือนกันยายน 2567 วันมงคล เวลาดี สำหรับลูกรัก

อ่าน 5 นาที

 

ความหมายของฤกษ์

1. มหัทธโนฤกษ์

 • หมายถึง ฤกษ์เศรษฐี เด็กคนไหนที่ได้เกิดในฤกษ์นี้ จะมีดวงได้กำเนิดในครอบครัวที่มีทรัพย์สินเงินทอง จะเป็นคนมีทรัพย์สินเงินทอง ร่ำรวย มีความโดดเด่นทางด้านการเงิน มีหัวในทางธุรกิจตั้งแต่เด็ก หาเงินง่าย ไม่ขัดสนทรัพย์สินเงินทอง เป็นคนมัธยัสถ์ เก็บเงินเก่ง

 

2. ราชาฤกษ์

 • หมายถึง ฤกษ์แห่งผู้นำ สำหรับเด็กที่เกิดในฤกษ์นี้ ส่วนใหญ่จะเป้นคนที่มีความเป็นผู้นำสูง มีความมั่นใจในตนเอง เหมาะที่จะเป็นเจ้าคนนายคน หรือเป็นหัวหน้าคนอื่น เป็นข้าราชการ มีตำแหน่งใหญ่โต เพราะมีความเป็นผู้นำอยู่เต็มตัว

 

3. ภูมิปาโลฤกษ์

 • หมายถึง ฤกษ์แห่งความมั่นคงเป็นปึกแผ่น ลูกสาวหรือลูกชายที่ได้เกิดฤกษ์แห่งความมั่นคงเป็นปึกแผ่นนี้ จะเป็นคนที่มี อสังหาริมทรัพย์ ที่ดิน บ้านเรือน ร้านค้า อาคาร เป็นของตัวเอง มีทรัพย์สินเงินทองดี มีฐานะดี เป็นคนเก่งมีความสามารถ เป็นที่ไว้วางใจของผู้ใหญ่ มักได้เป็นข้าราชการชั้นผู้ใหญ่

 

4. เทวีฤกษ์

 • หมายถึง ฤกษ์แห่งความสวยงาม เด็กที่ได้เกิดในฤกษ์นี้จะโดดเด่นด้านความรักมาก มีจิตใจมั่นคงในรัก เป็นคนมีเสน่ห์ ใครเห็นใครก็รัก จะได้คู่ครองดี ผู้ชายจะได้ภรรยาดี ผู้หญิงจะได้สามีดี

 

5. สมโณฤกษ์

 • หมายถึง ฤกษ์แห่งความสงบ ซึ่งเด็กที่ได้เกิดในฤกษ์นี้เป็นคนชอบอยู่เงียบ ๆ มีคุณธรรมสูง รักสันโดษ จิตใจดี การกระทำทุกอย่างเพื่อความสงบร่มเย็นเป็นสุข

 

ฤกษ์คลอดดวงเศรษฐี

มหัทธโนฤกษ์ หรือเรียกว่า เป็นดวงเศรษฐี มีความโดดเด่นด้านการเงิน ซึ่งเด็กที่ได้เกิดวันนี้ส่วนใหญ่จะเป็นคนที่มีทรัพย์สินเงินทองสมบูรณ์ ร่ำรวย เก็บเงินเก่ง ตลอดชีวิตจะไม่ขาดเงิน ไม่เดือดร้อนเรื่องเงิน

 • วันศุกร์ที่ 13 กันยายน 2567 เวลา 09.15 – 16.39 น.

 

ฤกษ์ผ่าคลอด ฤกษ์คลอดดีอื่นๆ

วันพฤหัสบดีที่ 5 กันยายน 2567 เวลา 07.59 – 16.25 น.

 • ภูมิปาโลฤกษ์ หรือ ฤกษ์แห่งความมั่นคงความเป็นปึกแผ่น เด็กที่เกิดฤกษ์นี้ จะเป็นคนมีหลักฐานมั่นคง มีความสามารถสูง มีทรัพย์สินเงินทองมั่งคั่ง จะได้เป็นนักปราชญ์ หรือรับราชการ

 

วันอังคารที่ 10 กันยายน 2567 เวลา 09.25 – 17.35 น.

 • สมโณฤกษ์ หมายถึง ฤกษ์แห่งความสงบ เด็กๆ ที่เกิดในวันที่ตรงกับฤกษ์นี้ ส่วนใหญ่จะเป็นคนชอบอยู่เงียบ ๆ รักสันโดษ จะเป็นคนจิตใจดี ชอบอยู่กับความสงบ รักธรรมชาติ อาชีที่เหมาะสมคือ นักบวช หรือครูบาอาจารย์

 

วันอาทิตย์ที่ 15 กันยายน 2567 เวลา 06.39 – 15.49 น.

 • ภูมิปาโลฤกษ์ หรือ ฤกษ์แห่งความมั่นคงความเป็นปึกแผ่น เด็กที่เกิดฤกษ์นี้ จะเป็นคนมีหลักฐานมั่นคง เป็นคนมีความสามารถสูง จะได้เป็นใหญ่เป็นใหญ่เป็นโต ได้รับราชการเป็นทหาร ตำรวจ

 

วันพุธที่ 18 กันยายน 2567 เวลา 11.59 – 19.35 น.

 • ราชาฤกษ์ หมายถึง ฤกษ์แห่งผู้นำ ผู้ที่เกิดในราชาฤกษ์จะมีความเป็นผู้นำสูง มีความมั่นใจในตนเอง เหมาะที่จะเป็นเจ้าคนนายคน เพราะ่มีความเป็นผู้นำอยู่เต็มตัว เหมาะที่จะเป็น เจ้าคนนายคน

 

วันศุกร์ที่ 27 กันยายน 2567 เวลา 07.49 – 16.36 น.

 • ราชาฤกษ์ หรือ ฤกษ์แห่งผู้นำ ผู้ที่เกิดในราชาฤกษ์จะมีความเป็นผู้นำ ส่วนใหญ่เด็กที่ได้เกิดวันนี้จะเป็นได้เป็นเจ้าคนนายคน มีอำนาจบารมีใหญ่โต มีความสามารถรอบด้าน

 

เคล็ดลับคู่ฤกษ์ผ่าคลอด

 • สำหรับคุณแม่ท้องที่อยากผ่าคลอดลูกในเดือนนี้ แนะนำว่าช่วงตลอดการตั้งครรภ์หรือก่อนคลอด ให้จัดดอกไม้ที่มีรูปทรงแปลกตา เช่น ดอกลิลลี่ ดอกแกลดิโอลัส ฯลฯ ใส่แจกันไปถวายสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่เคารพนับถือ หรือถวายพระประธาน จะยิ่งช่วยส่งเสริมดวงชะตาของลูกน้อยได้

 

อ่านต่อ ฤกษ์คลอด ฤกษ์ผ่าคลอด เดือนตุลาคม 2567 ได้ที่นี่

 

 

อ้างอิง:

 • ความหมายของฤกษ์ : ฤกษ์คลอดลูกที่นิยมใช้, theluckyname
 • ฤกษ์คลอด 2567 ครบทุกเดือน! วันดี เสริมดวงชะตา ปูความสำเร็จให้ลูกรัก, theluckyname

อ้างอิง ณ วันที่ 25 ธันวาคม 2566

บทความแนะนำ

ตั้งครรภ์ มีเลือดออก ไม่ปวดท้อง คืออะไร อันตรายไหม สำหรับแม่ตั้งครรภ์

ตั้งครรภ์ มีเลือดออก ไม่ปวดท้อง คืออะไร อันตรายไหม สำหรับแม่ตั้งครรภ์

คุณแม่ตั้งครรภ์ มีเลือดออก ไม่ปวดท้อง เลือดออกตอนท้องอ่อน ๆ เกิดจากสาเหตุอะไร ท้อง 2 เดือน มีเลือดออก สีน้ำตาลและสีแดงสด อันตรายแค่ไหน พร้อมวิธีรับมือที่คุณแม่ควรรู้

ที่ตรวจครรภ์ แบบไหนดีกับการตรวจครรภ์ ใช้งานง่าย แม่นยำ รู้ผลเร็ว

ที่ตรวจครรภ์ แบบไหนดีกับการตรวจครรภ์ ใช้งานง่าย แม่นยำ รู้ผลเร็ว

ที่ตรวจครรภ์ คืออะไร ที่ตรวจครรภ์ เหมาะสำหรับคุณแม่มือใหม่ที่ต้องการเช็กว่าท้องหรือยัง ที่ตรวจครรภ์ แบบไหนดี ใช้งานง่าย พร้อมวิธีใช้ที่ตรวจครรภ์ด้วยตัวเอง

คุณแม่ท้อง 9 เดือน อาการตั้งครรภ์ 9 เดือน เวียนหัวคลื่นไส้

คุณแม่ท้อง 9 เดือน อาการตั้งครรภ์ 9 เดือน เวียนหัวคลื่นไส้

คุณแม่ท้อง 9 เดือน อายุครรภ์ 9 เดือน เวียนหัวคลื่นไส้ ลูกน้อยในครรภ์ 9 เดือน มีพัฒนาการอย่างไร เมื่อคุณแม่ตั้งครรภ์ 9 เดือน พร้อมวิธีรับมือและวิธีดูแลทารกในครรภ์

คุณแม่ท้อง 6 เดือน หัวลูกอยู่ตรงไหน ตั้งครรภ์ 6 เดือน ที่แม่ต้องรู้

คุณแม่ท้อง 6 เดือน หัวลูกอยู่ตรงไหน ตั้งครรภ์ 6 เดือน ที่แม่ต้องรู้

คุณแม่ท้อง 6 เดือน อายุครรภ์ 6 เดือน มีอาการแบบไหน ท้อง 6 เดือน หัวลูกอยู่ตรงไหน มีพัฒนาการอย่างไร เมื่อคุณแม่ตั้งครรภ์ 6 เดือน พร้อมวิธีรับมือและวิธีดูแลทารกในครรภ์

คุณแม่ท้อง 8 เดือน ลูกอยู่ท่าไหน อาการตั้งครรภ์ 8 เดือน ที่แม่ต้องรู้

คุณแม่ท้อง 8 เดือน ลูกอยู่ท่าไหน อาการตั้งครรภ์ 8 เดือน ที่แม่ต้องรู้

คุณแม่ท้อง 8 เดือน อายุครรภ์ 8 เดือน มีอาการแบบไหน ท้อง 8 เดือน ลูกอยู่ท่าไหน มีพัฒนาการอย่างไร เมื่อคุณแม่ตั้งครรภ์ 8 เดือน พร้อมวิธีรับมือและวิธีดูแลทารกในครรภ์

คุณแม่ท้อง 7 เดือน หัวลูกอยู่ตรงไหน ตั้งครรภ์ 7 เดือน ที่แม่ต้องรู้

คุณแม่ท้อง 7 เดือน หัวลูกอยู่ตรงไหน ตั้งครรภ์ 7 เดือน ที่แม่ต้องรู้

คุณแม่ท้อง 7 เดือน อายุครรภ์ 7 เดือน มีอาการแบบไหน ท้อง 7 เดือน หัวลูกอยู่ตรงไหน มีพัฒนาการอย่างไร อาการท้องแข็งขณะตั้งครรภ์ 7 เดือน พร้อมวิธีดูแลทารกในครรภ์

คุณแม่ท้อง 2 เดือน อายุครรภ์ 2 เดือน เป็นแบบไหน พร้อมวิธีรับมือ

คุณแม่ท้อง 2 เดือน อายุครรภ์ 2 เดือน เป็นแบบไหน พร้อมวิธีรับมือ

คุณแม่ท้อง 2 เดือน อายุครรภ์ 2 เดือน มีอาการแบบไหน ลูกน้อยในครรภ์ 2 เดือน มีพัฒนาการอย่างไร เมื่อคุณแม่ตั้งครรภ์ 2 เดือน พร้อมวิธีรับมือและวิธีดูแลทารกในครรภ์

เลือกระยะการตั้งครรภ์และพัฒนาการเด็ก