ฤกษ์คลอด ฤกษ์ผ่าคลอด เดือนกันยายน 2567 วันมงคล เวลาดี สำหรับลูกรัก

ฤกษ์คลอด ฤกษ์ผ่าคลอด เดือนกันยายน 2567 วันมงคล เวลาดี สำหรับลูกรัก

15.01.2024

สำหรับฤกษ์ผ่าคลอด วันดี ที่เหมาะสำหรับลูกน้อยฤกษ์ คือ ฤกษ์ที่ทำให้เด็กที่เกิดมามีอุปนิสัยที่สามารถเข้ากับพ่อแม่ได้ และพ่อแม่มีความเข้าใจในลักษณะและอุปนิสัยของเด็กที่เกิดมาตามฤกษ์นั้น ซึ่งทุกฤกษ์จะได้รับอิทธิพลจากดาวทุกดวงเหมือนกัน แต่ความเข้มข้นไม่เท่ากัน ขึ้นอยู่กับเวลาที่เกิดและสถานที่เกิดด้วย

headphones

PLAYING: ฤกษ์คลอด ฤกษ์ผ่าคลอด เดือนกันยายน 2567 วันมงคล เวลาดี สำหรับลูกรัก

อ่าน 5 นาที

 

ความหมายของฤกษ์

1. มหัทธโนฤกษ์

 • หมายถึง ฤกษ์เศรษฐี เด็กคนไหนที่ได้เกิดในฤกษ์นี้ จะมีดวงได้กำเนิดในครอบครัวที่มีทรัพย์สินเงินทอง จะเป็นคนมีทรัพย์สินเงินทอง ร่ำรวย มีความโดดเด่นทางด้านการเงิน มีหัวในทางธุรกิจตั้งแต่เด็ก หาเงินง่าย ไม่ขัดสนทรัพย์สินเงินทอง เป็นคนมัธยัสถ์ เก็บเงินเก่ง

 

2. ราชาฤกษ์

 • หมายถึง ฤกษ์แห่งผู้นำ สำหรับเด็กที่เกิดในฤกษ์นี้ ส่วนใหญ่จะเป้นคนที่มีความเป็นผู้นำสูง มีความมั่นใจในตนเอง เหมาะที่จะเป็นเจ้าคนนายคน หรือเป็นหัวหน้าคนอื่น เป็นข้าราชการ มีตำแหน่งใหญ่โต เพราะมีความเป็นผู้นำอยู่เต็มตัว

 

3. ภูมิปาโลฤกษ์

 • หมายถึง ฤกษ์แห่งความมั่นคงเป็นปึกแผ่น ลูกสาวหรือลูกชายที่ได้เกิดฤกษ์แห่งความมั่นคงเป็นปึกแผ่นนี้ จะเป็นคนที่มี อสังหาริมทรัพย์ ที่ดิน บ้านเรือน ร้านค้า อาคาร เป็นของตัวเอง มีทรัพย์สินเงินทองดี มีฐานะดี เป็นคนเก่งมีความสามารถ เป็นที่ไว้วางใจของผู้ใหญ่ มักได้เป็นข้าราชการชั้นผู้ใหญ่

 

4. เทวีฤกษ์

 • หมายถึง ฤกษ์แห่งความสวยงาม เด็กที่ได้เกิดในฤกษ์นี้จะโดดเด่นด้านความรักมาก มีจิตใจมั่นคงในรัก เป็นคนมีเสน่ห์ ใครเห็นใครก็รัก จะได้คู่ครองดี ผู้ชายจะได้ภรรยาดี ผู้หญิงจะได้สามีดี

 

5. สมโณฤกษ์

 • หมายถึง ฤกษ์แห่งความสงบ ซึ่งเด็กที่ได้เกิดในฤกษ์นี้เป็นคนชอบอยู่เงียบ ๆ มีคุณธรรมสูง รักสันโดษ จิตใจดี การกระทำทุกอย่างเพื่อความสงบร่มเย็นเป็นสุข

 

ฤกษ์คลอดดวงเศรษฐี

มหัทธโนฤกษ์ หรือเรียกว่า เป็นดวงเศรษฐี มีความโดดเด่นด้านการเงิน ซึ่งเด็กที่ได้เกิดวันนี้ส่วนใหญ่จะเป็นคนที่มีทรัพย์สินเงินทองสมบูรณ์ ร่ำรวย เก็บเงินเก่ง ตลอดชีวิตจะไม่ขาดเงิน ไม่เดือดร้อนเรื่องเงิน

 • วันศุกร์ที่ 13 กันยายน 2567 เวลา 09.15 – 16.39 น.

 

ฤกษ์ผ่าคลอด ฤกษ์คลอดดีอื่นๆ

วันพฤหัสบดีที่ 5 กันยายน 2567 เวลา 07.59 – 16.25 น.

 • ภูมิปาโลฤกษ์ หรือ ฤกษ์แห่งความมั่นคงความเป็นปึกแผ่น เด็กที่เกิดฤกษ์นี้ จะเป็นคนมีหลักฐานมั่นคง มีความสามารถสูง มีทรัพย์สินเงินทองมั่งคั่ง จะได้เป็นนักปราชญ์ หรือรับราชการ

 

วันอังคารที่ 10 กันยายน 2567 เวลา 09.25 – 17.35 น.

 • สมโณฤกษ์ หมายถึง ฤกษ์แห่งความสงบ เด็กๆ ที่เกิดในวันที่ตรงกับฤกษ์นี้ ส่วนใหญ่จะเป็นคนชอบอยู่เงียบ ๆ รักสันโดษ จะเป็นคนจิตใจดี ชอบอยู่กับความสงบ รักธรรมชาติ อาชีที่เหมาะสมคือ นักบวช หรือครูบาอาจารย์

 

วันอาทิตย์ที่ 15 กันยายน 2567 เวลา 06.39 – 15.49 น.

 • ภูมิปาโลฤกษ์ หรือ ฤกษ์แห่งความมั่นคงความเป็นปึกแผ่น เด็กที่เกิดฤกษ์นี้ จะเป็นคนมีหลักฐานมั่นคง เป็นคนมีความสามารถสูง จะได้เป็นใหญ่เป็นใหญ่เป็นโต ได้รับราชการเป็นทหาร ตำรวจ

 

วันพุธที่ 18 กันยายน 2567 เวลา 11.59 – 19.35 น.

 • ราชาฤกษ์ หมายถึง ฤกษ์แห่งผู้นำ ผู้ที่เกิดในราชาฤกษ์จะมีความเป็นผู้นำสูง มีความมั่นใจในตนเอง เหมาะที่จะเป็นเจ้าคนนายคน เพราะ่มีความเป็นผู้นำอยู่เต็มตัว เหมาะที่จะเป็น เจ้าคนนายคน

 

วันศุกร์ที่ 27 กันยายน 2567 เวลา 07.49 – 16.36 น.

 • ราชาฤกษ์ หรือ ฤกษ์แห่งผู้นำ ผู้ที่เกิดในราชาฤกษ์จะมีความเป็นผู้นำ ส่วนใหญ่เด็กที่ได้เกิดวันนี้จะเป็นได้เป็นเจ้าคนนายคน มีอำนาจบารมีใหญ่โต มีความสามารถรอบด้าน

 

เคล็ดลับคู่ฤกษ์ผ่าคลอด

 • สำหรับคุณแม่ท้องที่อยากผ่าคลอดลูกในเดือนนี้ แนะนำว่าช่วงตลอดการตั้งครรภ์หรือก่อนคลอด ให้จัดดอกไม้ที่มีรูปทรงแปลกตา เช่น ดอกลิลลี่ ดอกแกลดิโอลัส ฯลฯ ใส่แจกันไปถวายสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่เคารพนับถือ หรือถวายพระประธาน จะยิ่งช่วยส่งเสริมดวงชะตาของลูกน้อยได้

 

อ่านต่อ ฤกษ์คลอด ฤกษ์ผ่าคลอด เดือนตุลาคม 2567 ได้ที่นี่

 

 

อ้างอิง:

 • ความหมายของฤกษ์ : ฤกษ์คลอดลูกที่นิยมใช้, theluckyname
 • ฤกษ์คลอด 2567 ครบทุกเดือน! วันดี เสริมดวงชะตา ปูความสำเร็จให้ลูกรัก, theluckyname

อ้างอิง ณ วันที่ 25 ธันวาคม 2566

บทความแนะนำ

คนท้องกินกาแฟได้ไหม ตั้งครรภ์แต่ติดกาแฟอันตรายหรือไม่ ทำอย่างไรดี

คนท้องกินกาแฟได้ไหม ตั้งครรภ์แต่ติดกาแฟอันตรายหรือไม่ ทำอย่างไรดี

คนท้องกินกาแฟได้ไหม คุณแม่ติดกาแฟมาก สามารถกินกาแฟได้หรือเปล่า คุณแม่กินกาแฟอันตรายกับลูกในครรภ์หรือไม่ ควรกินเท่าไหร่ถึงไม่อันตรายกับลูกในครรภ์

เช็กน้ำหนักทารกในครรภ์ ลูกน้ำหนักตัวเท่าไหร่ คุณแม่ควรรู้อะไรบ้าง

เช็กน้ำหนักทารกในครรภ์ ลูกน้ำหนักตัวเท่าไหร่ คุณแม่ควรรู้อะไรบ้าง

น้ำหนักทารกในครรภ์ เป็นเรื่องที่คุณพ่อคุณแม่ควรให้ความสำคัญ เพราะน้ำหนักทารกในครรภ์หรือน้ำหนักลูกในครรภ์ ช่วยบอกถึงพัฒนาการตามวัยของลูกในท้องได้

ปากมดลูกเปิดมีอาการยังไง กระตุ้นปากมดลูกนานแค่ไหน กว่าจะคลอด

ปากมดลูกเปิดมีอาการยังไง กระตุ้นปากมดลูกนานแค่ไหน กว่าจะคลอด

เมื่อคุณแม่ใกล้คลอด ปากมดลูกจะเริ่มเปิดมากขึ้น อาการปากมดลูกเปิดเป็นยังไง ต้อง กระตุ้นปากมดลูกไหม พร้อมอาการใกล้คลอดที่คุณแม่ควรรู้

คนท้องกินชาเขียวได้ไหม ชาเขียวมีคาเฟอีน อันตรายกับคนท้องหรือเปล่า

คนท้องกินชาเขียวได้ไหม ชาเขียวมีคาเฟอีน อันตรายกับคนท้องหรือเปล่า

คนท้องกินชาเขียวได้ไหม ชาเขียวมีคาเฟอีน อันตรายกับคนท้องหรือเปล่า คุณแม่ที่ชอบกินชาเขียวควรดื่มชาเขียวในปริมาณเท่าไหร่ ถึงไม่อันตรายกับทารกในครรภ์ ไปหาคำตอบกัน

อาหารเพิ่มน้ำหนักลูกในครรภ์ให้เหมาะสม คุณแม่ควรกินอะไรให้สุขภาพดีทั้งแม่และลูก

อาหารเพิ่มน้ำหนักลูกในครรภ์ ควรกินอะไรให้สุขภาพดีทั้งแม่และลูก

อาหารเพิ่มน้ำหนักลูกในครรภ์ให้เหมาะสมมีอะไรบ้าง คุณแม่ควรบำรุงครรภ์ให้แข็งแรงด้วยการกินอาหารเพิ่มน้ำหนักลูกที่มีประโยชน์ต่อพัฒนาการและครรภ์ของคุณแม่โดยตรง

คนท้องกินเผ็ดได้ไหม คุณแม่ชอบกินเผ็ดอันตรายกับลูกหรือเปล่า

คนท้องกินเผ็ดได้ไหม คุณแม่ชอบกินเผ็ดอันตรายกับลูกหรือเปล่า

คนท้องกินเผ็ดได้ไหม คุณแม่ตั้งครรภ์ชอบกินของเผ็ดจะอันตรายกับลูกในครรภ์หรือเปล่า ระดับความเผ็ดแค่ไหนที่คุณแม่สามารถทานได้และไม่เป็นอันตรายกับลูกน้อยในครรภ์

คนท้องกินเครื่องดื่มเกลือแร่ได้ไหม คุณแม่แพ้ท้องจนไม่มีแรง รับมือแบบไหนดี

คนท้องกินเกลือแร่ได้ไหม แพ้ท้องจนไม่มีแรง รับมือแบบไหนดี

คนท้องกินเกลือแร่ได้ไหม คำถามที่คุณแม่ตั้งครรภ์อยากรู้ เมื่อมีอาการแพ้ท้องจนเหนื่อยอ่อน หมดแรง แต่ก็กังวลว่าการกินเครื่องดื่มเกลือแร่จะส่งผลกระทบกับลูกน้อยในครรภ์

เลือกระยะการตั้งครรภ์และพัฒนาการเด็ก