คำถามที่พบบ่อย

S-26 Organic Progress เป็นอย่างไรคะ?

วัตถุดิบนมของ S-26 Organic Progress นั้น มาจากแหล่งฟาร์มนมที่เลี้ยงดูวัวตามหลักออร์แกนิค ทุกอย่างในฟาร์มนม ตั้งแต่พื้นดิน พื้นหญ้า และน้ำ ปราศจากการใช้สารเคมี และปุ๋ยสังเคราะห์ มีการควบคุมการใช้ยาปฏิชีวนะอย่างเคร่งครัด ทำให้วัวทุกตัวมีความเป็นอยู่ที่เหมาะสมตามธรรมชาติ มีสุขอนามัยที่ดี ซึ่งส่งผลต่อน้ำนมโดยตรงเลยค่ะ

ทำไมราคาถึงแตกต่างคะ?

S-26 Organic Progress ใช้วัตถุดิบนมจากแหล่งฟาร์มนมออร์แกนิคในยุโรปและนิวซีแลนด์ ซึ่งกว่าจะมาเป็นฟาร์มออร์แกนิค ต้องใช้เวลาเตรียมดินหลายปี ที่สำคัญการเลี้ยงวัวก็เป็นไปตามหลักออร์แกนิคอย่างเคร่งครัด วัวแต่ละตัวสามารถออกไปเดินในพื้นหญ้าอันกว้างขวางอย่างอิสระ กินแต่อาหารออร์แกนิคคุณภาพ เจ้าของฟาร์มต้องเอาใจใส่อย่างมากค่ะ

สารอาหารใน S-26 Organic Progress มีอะไรบ้างคะ?

S-26 Organic Progress มีสารอาหารสำหรับเสริมความต้องการของลูกแน่นอน ก็มีทั้ง DHA, ARA, Omega 3, Omega 6, มีแคลเซียม และวิตามินดีสูง รวมไปถึงแร่ธาตุและวิตามินอื่นๆ เหมาะสำหรับเด็ก 1 ปีขึ้นไปค่ะ

ทำไมชง S-26 Organic Progress แล้วมีฟองเยอะกว่าสูตรอื่น? / ทำไมชงแล้วมีฟองเยอะกว่าสูตรอื่น?

นั่นเป็นเพราะ S-26 Organic Progress ไม่ใส่สารลดฟอง จึงอาจทำให้มีฟองเยอะกว่านมผงสูตรทั่วไป แต่คุณแม่ไม่ต้องกังวลนะคะ เพราะฟองที่เกิดขึ้นไม่มีผลต่อสารอาหารและสุขภาพของลูกน้อยแน่นอน ทางเราแนะนำให้คุณแม่เพียงแกว่งขวดหรือคนเพียงเบาๆ ก็จะช่วยลดการเกิดฟองได้ค่ะ

หาซื้อ S-26 Organic Progress ได้ที่ไหนบ้าง? / ซื้อ S-26 Organic Progress ได้ที่ไหนบ้างคะ?

สำหรับคุณแม่ที่สนใจสามารถสั่งซื้อได้ที่ เทสโก้โลตัส, บิ๊กซี, ท็อปส์, เกอเม่ต์, วิลล่า หรือจะสั่งผ่านออนไลน์ก็สะดวกค่ะ ตามลิงค์นี้เลย www.jdcentral.com หรือ www.lazada.com

 

ควรกินอาหารหลากหลาย ครบ 5 หมู่ ในสัดส่วนที่เหมาะสมเป็นประจำ

ฆอ.636/2562