first

 

วัตถุดิบนมของ S-26 Organic Progress นั้น มาจากแหล่งฟาร์มนมที่เลี้ยงดูวัวตามหลักออร์แกนิค ทุกอย่างในฟาร์มนม ตั้งแต่พื้นดิน พื้นหญ้า และน้ำ ปราศจากการใช้สารเคมี และปุ๋ยสังเคราะห์ มีการควบคุมการใช้ยาปฏิชีวนะอย่างเคร่งครัด ทำให้วัวทุกตัวมีความเป็นอยู่ที่เหมาะสมตามธรรมชาติ มีสุขอนามัยที่ดี ซึ่งส่งผลต่อน้ำนมโดยตรงเลยค่ะ

S-26 Organic Progress ใช้วัตถุดิบนมจากแหล่งฟาร์มนมออร์แกนิคในยุโรปและนิวซีแลนด์ ซึ่งกว่าจะมาเป็นฟาร์มออร์แกนิค ต้องใช้เวลาเตรียมดินหลายปี ที่สำคัญการเลี้ยงวัวก็เป็นไปตามหลักออร์แกนิคอย่างเคร่งครัด วัวแต่ละตัวสามารถออกไปเดินในพื้นหญ้าอันกว้างขวางอย่างอิสระ กินแต่อาหารออร์แกนิคคุณภาพ เจ้าของฟาร์มต้องเอาใจใส่อย่างมากค่ะ

S-26 Organic Progress มีสารอาหารสำหรับเสริมความต้องการของลูกแน่นอน ก็มีทั้ง DHA, ARA, Omega 3, Omega 6, มีแคลเซียม และวิตามินดีสูง รวมไปถึงแร่ธาตุและวิตามินอื่นๆ เหมาะสำหรับเด็ก 1 ปีขึ้นไปค่ะ

ควรกินอาหารหลากหลาย ครบ 5 หมู่ ในสัดส่วนที่เหมาะสมเป็นประจำ

ฆอ.636/2562

นั่นเป็นเพราะ S-26 Organic Progress ไม่ใส่สารลดฟอง จึงอาจทำให้มีฟองเยอะกว่านมผงสูตรทั่วไป แต่คุณแม่ไม่ต้องกังวลนะคะ เพราะฟองที่เกิดขึ้นไม่มีผลต่อสารอาหารและสุขภาพของลูกน้อยแน่นอน ทางเราแนะนำให้คุณแม่เพียงแกว่งขวดหรือคนเพียงเบาๆ ก็จะช่วยลดการเกิดฟองได้ค่ะ

สำหรับคุณแม่ที่สนใจสามารถสั่งซื้อได้ที่ เทสโก้โลตัส, บิ๊กซี, ท็อปส์, เกอเม่ต์, วิลล่า หรือจะสั่งผ่านออนไลน์ก็สะดวกค่ะ ตามลิงค์นี้เลย www.jdcentral.com หรือ www.lazada.com

เด็กที่แพ้นมวัว ควรหลีกเลี่ยงนมวัว หรือผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของนมวัวนะคะ S-26 Organic Progress ผลิตจากนมวัวออร์แกนิค 100% เด็กที่แพ้นมวัวไม่ควรดื่มค่ะ

การเลี้ยงวัวแบบ "ออร์แกนิค" เราจะเน้นให้น้องวัวมีความเป็นอยู่ที่ดีตามธรรมชาติในฟาร์มออร์แกนิคกว้างๆที่สามารถเดินกินหญ้าได้อย่างอิสระ ซึ่งฟาร์มนี้ต้องใช้เวลาปรับพื้นที่หลายปี เพื่อให้พื้นดิน พื้นหญ้า และน้ำ ปราศจากสารเคมี และ ปุ๋ยสังเคราะห์ค่ะ

จุดนี้คุณแม่สบายใจได้เลยค่ะ เพราะ S-26 Organic Progress มีการตรวจสอบโรงงาน วัตถุดิบนมออร์แกนิคจากแหล่งฟาร์ม และระบบขนส่งอย่างสม่ำเสมอทุกปีเพื่อให้ได้คุณภาพความเป็นออร์แกนิคก่อนถึงมือคุณแม่ค่ะ

S-26 Organic Progress ผลิตและบรรจุโดยบริษัท Wyeth Nutritionals ประเทศสิงคโปร์ ด้วยวัตถุดิบนมจากแหล่งฟาร์มนมในยุโรปและนิวซีแลนด์ค่ะ

โดยทั่วไปมาตรฐาน "ออร์แกนิค" จะครอบคลุมตั้งแต่แหล่งวัตถุดิบ กระบวนการผลิต และการขนส่ง ซึ่ง S-26 Organic Progress ก็ตรงตามมาตรฐานนี้ทุกอย่างค่ะ คุณแม่มั่นใจได้เลย

ควรกินอาหารหลากหลาย ครบ 5 หมู่ ในสัดส่วนที่เหมาะสมเป็นประจำ

ฆอ.672/2562

 

ผลิตภัณฑ์